BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY QUẢNG XƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Bài viết Huyện ủy Quảng Xương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Căn cứ đề án số 03 ngày 30/6/2022 của Ban thường vụ huyện ủy, về việc điều động và luân chuyển  cán bộ lãnh đạo, quản lý, giai đoạn 2022 – 2025.

Thực hiện kế hoạch số 152 ngày 20/3/2024 của Ban thường vụ huyện ủy, về thực hiện điều động và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2024.

Chiều ngày 9/7/2024, tại hội trường UBND xã Quảng Đức, Ban Thường vụ  Huyện ủy Quảng Xương tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Huy Kỳ - phó bí thư thường trực huyện ủy ; đồng chí Phạm Thị Mai Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng  Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện ủy.

Về phía xã Quảng Đức có  đồng chí Đoàn Văn Lịch bí thư đảng ủy xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy - thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ; trưởng, phó các tổ chức đoàn thể; cán bộ, công chức; chi ủy các chi bộ trong toàn đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Mai trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 826-QĐ/HU, ngày 8/7/2024, của BTV Huyện ủy về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020- 2025, chủ tịch UBND xã Quảng Đức nhiệm kỳ 2021 - 2026. thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 -2025, Chủ tịch UBND xã Quảng Đức nhiệm kỳ 2021 - 2026. Điều động, chỉ định đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng Định nhiệm kỳ 2020 – 2025, và giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Quảng Định bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Quảng định, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời công bố quyết định 827 – QĐ/HU ngày 8/7/2024, về việc điều động cán bộ đối với đồng chí lê hữu mai phó bí thư thường trực đảng ủy thị trấn tân phong tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, BTV Đảng ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025, và giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Quảng Đức bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Quảng Đức, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Huy Kỳ  - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác và những đóng góp của đồng chí Lê Thanh Bình, đồng chí Lê Hữu Mai trên các vị trí công tác trong thời gian qua tại xã Quảng Đức và thị trấn Tân phong. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí Lê Thanh Bình, đồng chí Lê Hữu Mai tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trên cơ sở đó thực hiện hiệu quả trong nhiệm vụ của địa phương mới, cùng với tập thể Ban Thường vụ, BCH xã Quảng Đức, ban chấp hành xã Quảng Định, xây dựng khối đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG ĐỨC - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Chịu trách nhiệm: Ông: Lê Hữu Mai - Chủ tịch UBND xã Quảng Đức.

Địa chỉ: thôn Tiền Thịnh - Quảng Đức - Quảng Xương - Thanh Hoá.

Website được thiết kế bởi VNPT